Prime Minister's Office
Prime Minister thanks US President Mr. Donald Trump for Diwali Greetings, Reaffirms Commitment to Shared Democratic Ideals and Global Peace
22 OCT 2025 8:25AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed his heartfelt appreciation to President of the United States, H.E. Mr. Donald Trump for his warm Diwali greetings and a personal phone call marking the occasion of the festival of lights.
The Prime Minister emphasised the enduring strength of the India–United States partnership and reiterated India’s unwavering commitment to combating terrorism and fostering international cooperation.
In a message on X, Prime Minister Modi stated:
“Thank you, President Trump, for your phone call and warm Diwali greetings. On this festival of lights, may our two great democracies continue to illuminate the world with hope and stand united against terrorism in all its forms.
@realDonaldTrump
@POTUS”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദീപാവലി ആശംസകൾക്ക് യുഎസ് പ്രസിഡന്റ് ഡൊണാൾഡ് ട്രംപിന് പ്രധാനമന്ത്രി നന്ദി പറഞ്ഞു, പൊതുവായ ജനാധിപത്യ ആശയങ്ങളോടും ആഗോള സമാധാനത്തോടുമുള്ള പ്രതിബദ്ധത ആവർത്തിച്ചു
22 OCT 2025 8:25AM by PIB Thiruvananthpuram
ദീപങ്ങളുടെ ഉത്സവമായ ദീപാവലി ആഘോഷത്തോടനുബന്ധിച്ച് നടത്തിയ നേരിട്ടുള്ള ഫോൺ കോളിനും ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾക്കും യുഎസ് പ്രസിഡന്റ് ഡൊണാൾഡ് ട്രംപിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഹൃദയംഗമമായ നന്ദി അറിയിച്ചു.
ഇന്ത്യ-യുഎസ് പങ്കാളിത്തത്തിന്റെ നിലനിൽക്കുന്ന ശക്തി പ്രധാനമന്ത്രി ഊന്നിപ്പറയുകയും ഭീകരതയെ ചെറുക്കുന്നതിനും അന്താരാഷ്ട്ര സഹകരണം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുമുള്ള ഇന്ത്യയുടെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധത ആവർത്തിക്കുകയും ചെയ്തു.
എക്സിലെ സന്ദേശത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി മോദി കുറിച്ചു:
“താങ്കളുടെ ഫോൺ കോളിനും ഊഷ്മളമായ ദീപാവലി ആശംസകൾക്കും നന്ദി, പ്രസിഡന്റ് ട്രംപ്. ദീപങ്ങളുടെ ഈ ഉത്സവത്തിൽ, നമ്മുടെ രണ്ട് മഹത്തായ ജനാധിപത്യ രാജ്യങ്ങൾ പ്രത്യാശയോടെ ലോകത്തെ പ്രകാശിപ്പിക്കുന്നത് തുടരുകയും എല്ലാത്തരം ഭീകരതയ്‌ക്കെതിരെയും ഒറ്റക്കെട്ടായി നിലകൊള്ളുകയും ചെയ്യട്ടെ.
@realDonaldTrump @POTUS”