പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാനഡ വിദേശകാര്യ മന്ത്രി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു
സന്ദർശനം ഉഭയകക്ഷി പങ്കാളിത്തത്തിന് പുതിയ ആക്കം നൽകുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി അറിയിച്ചു
ജി 7 ഉച്ചകോടിക്കായി കാനഡ സന്ദർശിച്ചതും പ്രധാനമന്ത്രി കാർണിയുമായുള്ള കൂടിക്കാഴ്ചയും അനുസ്മരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
വ്യാപാരം, ഊർജ്ജം, സാങ്കേതികവിദ്യ, കൃഷി, ജനങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള ബന്ധം എന്നിവയിൽ ഇരു രാജ്യങ്ങളും തമ്മിലുള്ള സഹകരണം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിന്റെ പ്രാധാന്യം പ്രധാനമന്ത്രി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി
പ്രധാനമന്ത്രി മോദി, പ്രധാനമന്ത്രി കാർണിക്ക് ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേർന്നു, അവരുടെ വരാനിരിക്കുന്ന ഇടപെടലുകൾക്കായി കാത്തിരിക്കുന്നതായി അറിയിച്ചു
13 OCT 2025 2:42PM by PIB Thiruvananthpuram
കാനഡ വിദേശകാര്യ മന്ത്രി ശ്രീമതി അനിത ആനന്ദ് ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു.
കാന‍‍‍ഡ വിദേശകാര്യ മന്ത്രി അനിത ആനന്ദിനെ സ്വാഗതം ചെയ്ത പ്രധാനമന്ത്രി, ഇന്ത്യ-കാനഡ ഉഭയകക്ഷി പങ്കാളിത്തത്തിന് പുതിയ ആക്കം നൽകുന്നതിനുള്ള തുടർച്ചയായ ശ്രമങ്ങൾക്ക് അവരുടെ സന്ദർശനം സഹായകമാകുമെന്ന് അറിയിച്ചു.
ഈ വർഷം ജൂണിൽ ജി 7 ഉച്ചകോടിക്കായി കാനഡ സന്ദർശിച്ചതും സന്ദർശനവേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി മാർക്ക് കാർണിയുമായി വളരെ ഫലപ്രദമായ ഒരു കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തിയതും പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു.
വ്യാപാരം, ഊർജ്ജം, സാങ്കേതികവിദ്യ, കൃഷി, ജനങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള ബന്ധം എന്നിവയിൽ ഇരു രാജ്യങ്ങളും തമ്മിലുള്ള സഹകരണം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിന്റെ പ്രാധാന്യം പ്രധാനമന്ത്രി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
പ്രധാനമന്ത്രി മാർക്ക് കാർണിക്ക് ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേർന്ന പ്രധാനമന്ത്രി, അവരുടെ വരാനിരിക്കുന്ന പരിപാടികൾക്കായി ആകാംക്ഷയോടെ കാത്തിരിക്കുന്നുവെന്നും അറിയിച്ചു.

Prime Minister's Office
Foreign Minister of Canada calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
PM conveys that her visit would impart new momentum to bilateral partnership
PM recalls his visit to Canada for G7 Summit and his meeting with PM Carney
PM notes the significance of enhanced cooperation between the two countries in trade, energy, technology, agriculture and people-to-people ties
PM Modi conveys his warm wishes to PM Carney and looks forward to their upcoming engagements
13 OCT 2025 2:42PM by PIB Delhi
H.E. Ms. Anita Anand, Minister of Foreign Affairs of Canada, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
Prime Minister welcomed Foreign Minister Anand and conveyed that her visit would contribute to ongoing efforts to impart new momentum to the India–Canada bilateral partnership.
Prime Minister recalled his visit to Canada in June this year for G7 Summit during which he held an extremely productive meeting with Prime Minister Mark Carney.
Prime Minister noted the significance of enhanced cooperation between the two countries in trade, energy, technology, agriculture and people-to-people ties.
Prime Minister conveyed his warm wishes to Prime Minister Mark Carney and said that he looked forward to their upcoming engagements.