પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
કેનેડાના વિદેશ મંત્રીએ પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી
પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું કે તેમની મુલાકાત દ્વિપક્ષીય ભાગીદારીને નવી ગતિ આપશે
પ્રધાનમંત્રીએ G7 સમિટ માટે કેનેડાની તેમની મુલાકાત અને પ્રધાનમંત્રી કાર્ની સાથેની તેમની મુલાકાતને યાદ કરી
પ્રધાનમંત્રીએ વેપાર, ઉર્જા, ટેકનોલોજી, કૃષિ અને લોકો વચ્ચેના સંબંધોમાં બંને દેશો વચ્ચેના સહકારમાં વધારો થવાના મહત્વની નોંધ લીધી
પ્રધાનમંત્રી મોદીએ પીએમ કાર્નીને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી અને તેમની આગામી મુલાકાત માટે આતુર હોવાનું જણાવ્યુ
13 OCT 2025 2:42PM by PIB Ahmedabad
કેનેડાના વિદેશ મંત્રી મહામહિમ સુશ્રી અનિતા આનંદે આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ વિદેશ મંત્રી આનંદનું સ્વાગત કર્યું અને જણાવ્યું કે તેમની મુલાકાત ભારત-કેનેડાની દ્વિપક્ષીય ભાગીદારીને નવી ગતિ આપવાના ચાલુ પ્રયાસોમાં ફાળો આપશે.
પ્રધાનમંત્રીએ આ વર્ષે જૂનમાં G7 સમિટ માટે કેનેડાની તેમની મુલાકાતને યાદ કરી, જેમાં તેમણે પ્રધાનમંત્રી માર્ક કાર્ની સાથે અત્યંત ફળદાયી મુલાકાત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ વેપાર, ઉર્જા, ટેકનોલોજી, કૃષિ અને લોકો વચ્ચેના સંબંધોમાં બંને દેશો વચ્ચે સહકાર વધારવાના મહત્વનો ઉલ્લેખ કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ કેનેડાના પ્રધાનમંત્રી માર્ક કાર્નીને તેમની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી અને કહ્યું કે તેઓ તેમની આગામી મુલાકાત માટે આતુર છે.

Prime Minister's Office
Foreign Minister of Canada calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
PM conveys that her visit would impart new momentum to bilateral partnership
PM recalls his visit to Canada for G7 Summit and his meeting with PM Carney
PM notes the significance of enhanced cooperation between the two countries in trade, energy, technology, agriculture and people-to-people ties
PM Modi conveys his warm wishes to PM Carney and looks forward to their upcoming engagements
13 OCT 2025 2:42PM by PIB Delhi
H.E. Ms. Anita Anand, Minister of Foreign Affairs of Canada, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
Prime Minister welcomed Foreign Minister Anand and conveyed that her visit would contribute to ongoing efforts to impart new momentum to the India–Canada bilateral partnership.
Prime Minister recalled his visit to Canada in June this year for G7 Summit during which he held an extremely productive meeting with Prime Minister Mark Carney.
Prime Minister noted the significance of enhanced cooperation between the two countries in trade, energy, technology, agriculture and people-to-people ties.
Prime Minister conveyed his warm wishes to Prime Minister Mark Carney and said that he looked forward to their upcoming engagements.