પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના આત્મનિર્ભરતા અને વિકાસના માર્ગ પર પ્રકાશ પાડતો લેખ શેર કર્યો
13 OCT 2025 12:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી હરદીપ સિંહ પુરી દ્વારા લખાયેલ એક લેખ શેર કર્યો, જેમાં સ્કેલ, કૌશલ્ય અને આત્મનિર્ભરતા દ્વારા વિકાસ પ્રત્યે ભારતના અનોખા અભિગમની રૂપરેખા આપવામાં આવી છે.
લેખમાં શ્રી હરદીપ સિંહ પુરીએ લખ્યું છે કે જ્યારે વિકસિત દેશો અંદર તરફ વળી રહ્યા છે, ત્યારે ભારત સુધારાઓ, ડિજિટલ નવીનતા અને તેના યુવા કાર્યબળની શક્તિ દ્વારા સંચાલિત એક અલગ માર્ગ અપનાવી રહ્યું છે - જે પરિબળો દેશને વૈશ્વિક વિકાસ એન્જિન તરીકે ઉભરી આવવામાં મદદ કરી રહ્યા છે.
આ લેખ શેર કરતાં, પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું;
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @HardeepSPuri એ ભાર મૂક્યો છે કે જ્યારે વિકસિત દેશો અંતર્મુખી બની રહ્યા છે, ત્યારે ભારત સ્કેલ, કૌશલ્ય અને આત્મનિર્ભરતા દ્વારા એક અલગ માર્ગ અપનાવી રહ્યું છે. તેમણે કહ્યું કે સુધારા, ડિજિટલ નવીનતા અને યુવા કાર્યબળ ભારતને વિશ્વના વિકાસ એન્જિન તરીકે ઉભરી આવવામાં મદદ કરી રહ્યા છે.
https://indianexpress.com/article/opinion/columns/developed-world-is-building-walls-indias-answer-lies-in-scale-skill-and-self-reliance-10303095/
Via NaMo App"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting India’s path of self-reliance and growth
13 OCT 2025 12:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, shared an article written by Union Minister, Shri Hardeep Singh Puri, which underscores India’s distinctive approach to development through scale, skill and self-reliance.
In the article, Shri Hardeep Singh Puri notes that while developed nations are turning inward, India continues to chart a different course, driven by reforms, digital innovation and the strength of its youthful workforce—factors that are powering the nation’s rise as the world’s growth engine.
Sharing the article, the Prime Minister’s Office posted on X;
“Union Minister Shri @HardeepSPuri highlights that while developed nations are turning inward, India is charting a different path through scale, skill and self-reliance. He notes that reforms, digital innovation and a youthful workforce are powering India's rise as the world's growth engine.
https://indianexpress.com/article/opinion/columns/developed-world-is-building-walls-indias-answer-lies-in-scale-skill-and-self-reliance-10303095/
via NaMo App”