पंतप्रधान कार्यालय
अमेरिकेचे भारतातले नियुक्त राजदूत सर्जियो गोर यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची घेतली भेट
11 OCT 2025 10:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 11 ऑक्‍टोबर 2025
अमेरिकेचे भारतातले नियुक्त राजदूत सर्जियो गोर यांनी आज नवी दिल्ली येथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधानांनी सर्जियो गोर यांना त्यांच्या यशस्वी कार्यकाळासाठी शुभेच्छा दिल्या आणि त्यांचा कार्यकाळ भारत-अमेरिका व्यापक जागतिक धोरणात्मक भागीदारी आणखी मजबूत करेल असा विश्वास व्यक्त केला.
पंतप्रधानांनी एक्स या समाज माध्यमावरील एका संदेशात म्हटले आहे;
“ अमेरिकेचे भारतातले नियुक्त राजदूत सर्जियो गोर यांचे स्वागत करून आनंद झाला. मला विश्वास आहे की त्यांचा कार्यकाळ भारत-अमेरिका व्यापक जागतिक धोरणात्मक भागीदारी आणखी मजबूत करेल.
@SergioGor”

Prime Minister's Office
Mr. Sergio Gor, Ambassador-designate of the United States to India meets Prime Minister
11 OCT 2025 10:11PM by PIB Delhi
Mr. Sergio Gor, Ambassador-designate of the United States to India met Prime Minister, Shri Narendra Modi today in New Delhi.
The Prime Minister conveyed his best wishes to Mr. Gor for a successful tenure and expressed confidence that his tenure will further strengthen the India–US Comprehensive Global Strategic Partnership.
The Prime Minister said in a X post;
“Glad to receive Mr. Sergio Gor, Ambassador-designate of the US to India. I’m confident that his tenure will further strengthen the India–US Comprehensive Global Strategic Partnership.
@SergioGor”