પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારતમાં યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ઑફ અમેરિકાના રાજદૂત શ્રી સર્જિયો ગોર પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
11 OCT 2025 10:11PM by PIB Ahmedabad
ભારતમાં નિયુક્ત અમેરિકાના રાજદૂત શ્રી સર્જિયો ગોર આજે નવી દિલ્હીમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી ગોરને સફળ કાર્યકાળની શુભેચ્છા પાઠવી અને વિશ્વાસ વ્યક્ત કર્યો કે તેમનો કાર્યકાળ ભારત-અમેરિકા વ્યાપક વૈશ્વિક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવશે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક પોસ્ટમાં કહ્યું;
“ભારતમાં નિયુક્ત અમેરિકાના રાજદૂત શ્રી સર્જિયો ગોરનું સ્વાગત કરતાં મને આનંદ થાય છે. મને વિશ્વાસ છે કે તેમનો કાર્યકાળ ભારત-અમેરિકા વ્યાપક વૈશ્વિક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવશે.
@SergioGor”

Prime Minister's Office
Mr. Sergio Gor, Ambassador-designate of the United States to India meets Prime Minister
11 OCT 2025 10:11PM by PIB Delhi
Mr. Sergio Gor, Ambassador-designate of the United States to India met Prime Minister, Shri Narendra Modi today in New Delhi.
The Prime Minister conveyed his best wishes to Mr. Gor for a successful tenure and expressed confidence that his tenure will further strengthen the India–US Comprehensive Global Strategic Partnership.
The Prime Minister said in a X post;
“Glad to receive Mr. Sergio Gor, Ambassador-designate of the US to India. I’m confident that his tenure will further strengthen the India–US Comprehensive Global Strategic Partnership.
@SergioGor”