પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યુકેના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ કીર સ્ટારમરનું તેમની ભારતની પ્રથમ સત્તાવાર મુલાકાત પર સ્વાગત કર્યું
08 OCT 2025 12:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ યુનાઇટેડ કિંગડમના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ કીર સ્ટારમરનું તેમની ઐતિહાસિક પ્રથમ ભારત મુલાકાત પર ઉષ્માભર્યું સ્વાગત કર્યું. તેમની સાથે યુકેનું અત્યાર સુધીનું સૌથી મોટું વ્યાપારિક પ્રતિનિધિમંડળ પણ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે તેઓ ભારત અને યુકે વચ્ચે મજબૂત અને પરસ્પર સમૃદ્ધ ભવિષ્યના આપણા સહિયારા દ્રષ્ટિકોણને આગળ વધારવા માટે આવતીકાલે તેમની મુલાકાતની રાહ જોઈ રહ્યાં છે. શ્રી મોદીએ X પર લખ્યું;
"યુકેના સૌથી મોટા વ્યાપારી પ્રતિનિધિમંડળ સાથે ભારતની તેમની ઐતિહાસિક પ્રથમ મુલાકાત પર પ્રધાનમંત્રી કીર સ્ટારમરનું સ્વાગત છે. એક મજબૂત અને પરસ્પર સમૃદ્ધ ભવિષ્યના આપણા સહિયારા દ્રષ્ટિકોણને આગળ વધારવા માટે આવતીકાલે મળનારી આપણી બેઠકની આતુરતાપૂર્વક રાહ જોઈ રહ્યો છું.
@Keir_Starmer”

Prime Minister's Office
Prime Minister welcomes UK Prime Minister H.E. Keir Starmer on his first official visit to India
08 OCT 2025 12:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended a warm welcome to the Prime Minister of the United Kingdom, H.E. Keir Starmer, on his historic first visit to India, accompanied by the largest-ever trade delegation from the UK.
The Prime Minister, Shri Modi said he looks forward to their meeting tomorrow to advance the shared vision of a stronger and mutually prosperous future between India and the United Kingdom.
Shri Modi wrote on X;
“Welcome Prime Minister Keir Starmer on your historic first visit to India with the largest ever trade delegation from the UK. Looking forward to our meeting tomorrow for advancing our shared vision of a stronger, mutually prosperous future.
@Keir_Starmer”