Prime Minister's Office
Prime Minister welcomes UK Prime Minister H.E. Keir Starmer on his first official visit to India
08 OCT 2025 12:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended a warm welcome to the Prime Minister of the United Kingdom, H.E. Keir Starmer, on his historic first visit to India, accompanied by the largest-ever trade delegation from the UK.
The Prime Minister, Shri Modi said he looks forward to their meeting tomorrow to advance the shared vision of a stronger and mutually prosperous future between India and the United Kingdom.
Shri Modi wrote on X;
“Welcome Prime Minister Keir Starmer on your historic first visit to India with the largest ever trade delegation from the UK. Looking forward to our meeting tomorrow for advancing our shared vision of a stronger, mutually prosperous future.
@Keir_Starmer”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയിലേക്ക് ആദ്യ ഔദ്യോഗിക സന്ദർശനത്തിനെത്തിയ യുകെ പ്രധാനമന്ത്രി കെയർ സ്റ്റാർമറെ സ്വാ​ഗതം ചെയ്ത് പ്രധാനമന്ത്രി
08 OCT 2025 12:21PM by PIB Thiruvananthpuram
ചരിത്രപ്രധാനമായ ആദ്യ സന്ദർശനത്തിന് ഇന്ത്യയിലെത്തിയ യുകെ പ്രധാനമന്ത്രി കെയർ സ്റ്റാർമറിന് ഊഷ്മളമായ സ്വാഗതമാശംസിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി. യുകെയിൽ നിന്നും, ഇതുവരെയുള്ളതിൽ വെച്ച് ഏറ്റവും വലിയ വ്യാപാര പ്രതിനിധി സംഘവും യുകെ പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് ഒപ്പമുണ്ടായിരുന്നു.
ഇന്ത്യയും യു‌കെയും തമ്മിലുള്ള ശക്തവും സമ്പന്നവുമായ ഭാവിയെക്കുറിച്ചുള്ള പങ്കിട്ട കാഴ്ചപ്പാട് മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകുന്നതിനായി നാളത്തെ കൂടിക്കാഴ്ചയ്ക്കായി കാത്തിരിക്കുകയാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു;
“യുകെയിൽ നിന്നും ഇതുവരെയുള്ളതിൽ വെച്ച് ഏറ്റവും വലിയ വ്യാപാര പ്രതിനിധി സംഘത്തോടൊപ്പം, ചരിത്രപ്രധാനമായ ആദ്യ സന്ദർശനത്തിന് ഇന്ത്യയിലെത്തിയ പ്രധാനമന്ത്രി കെയർ സ്റ്റാർമറിന് സ്വാഗതം. ശക്തവും സമ്പന്നവുമായ ഭാവിയെക്കുറിച്ചുള്ള പങ്കിട്ട കാഴ്ചപ്പാട് മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകുന്നതിനായി നാളത്തെ നമ്മുടെ കൂടിക്കാഴ്ചയ്ക്കായി കാത്തിരിക്കുന്നു.”