குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத் தலைவரும், மாநிலங்களவைத் தலைவருமான திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் மாநிலங்களவைச் செயலகத்தின் செயல்பாடுகளை ஆய்வு செய்தார்
06 OCT 2025 3:02PM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத் தலைவரும், மாநிலங்களவைத் தலைவருமான திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் இன்று மாநிலங்களவைச் செயலகத்திற்கு வருகை புரிந்தார். இந்த வருகையின் போது, சட்டமியற்றும் பணி, நிர்வாகம் மற்றும் அவை உறுப்பினர்களுக்கான நடைமுறை ஆதரவை வழங்குதல் உள்ளிட்ட செயலகத்தின் செயல்பாடுகளை ஆய்வு செய்து அதிகாரிகளுடன் கலந்துரையாடினார்.
குடியரசுத் துணைத் தலைவருக்கு, செயலகத்தின் பல்வேறு பிரிவுகள் மற்றும் முன்னெடுப்புகள் குறித்து எடுத்துரைக்கும் விரிவான விளக்கக்காட்சி ஒன்று அளிக்கப்பட்டது.

Vice President's Secretariat
Vice-President and Chairman, Rajya Sabha, Sh. C. P. Radhakrishnan Visits Rajya Sabha Secretariat
Sh. C. P. Radhakrishnan Interacts with Officials and Reviews Rajya Sabha Secretariat Operations
06 OCT 2025 3:02PM by PIB Delhi
Vice-President of India and Chairman of Rajya Sabha, Shri C. P. Radhakrishnan, visited the Rajya Sabha Secretariat today.
During the visit, he interacted with the officials of the Secretariat and reviewed its functioning, including its role in providing legislative, administrative, and procedural support to the House and its Members.
A detailed presentation was made to the Vice-President and Chairman, highlighting the various divisions and initiatives of the Secretariat.