Vice President's Secretariat
Vice-President and Chairman, Rajya Sabha, Sh. C. P. Radhakrishnan Visits Rajya Sabha Secretariat
Sh. C. P. Radhakrishnan Interacts with Officials and Reviews Rajya Sabha Secretariat Operations
06 OCT 2025 3:02PM by PIB Delhi
Vice-President of India and Chairman of Rajya Sabha, Shri C. P. Radhakrishnan, visited the Rajya Sabha Secretariat today.
During the visit, he interacted with the officials of the Secretariat and reviewed its functioning, including its role in providing legislative, administrative, and procedural support to the House and its Members.
A detailed presentation was made to the Vice-President and Chairman, highlighting the various divisions and initiatives of the Secretariat.

ఉప రాష్ట్రప‌తి సచివాలయం
రాజ్యసభ సచివాలయాన్ని సందర్శించిన ఉపరాష్ట్రపతి, రాజ్యసభ ఛైర్మన్ శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్
అధికారులతో సమావేశమై రాజ్యసభ సచివాలయ కార్యకలాపాలను సమీక్షించిన శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్
06 OCT 2025 3:02PM by PIB Hyderabad
రాజ్యసభ సచివాలయాన్ని ఉపరాష్ట్రపతి, రాజ్యసభ ఛైర్మన్ శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్ ఈ రోజు సందర్శించారు.
పర్యటనలో భాగంగా.. అధికారులతో సమావేశమై.. సభకు, సభ్యులకు శాసనపరమైన, పరిపాలనాపరమైన, విధానపరమైన తోడ్పాటును అందించడంలో సచివాలయం పోషిస్తున్న పాత్రతో సహా దాని పనితీరును సమీక్షించారు.
సచివాలయానికి సంబంధించిన వివిధ విభాగాలు, కార్యకలాపాలను వివరాణాత్మక ప్రజెంటేషన్‌ ద్వారా ఉపరాష్ట్రపతి, రాజ్యసభ ఛైర్మన్‌కు వివరించారు.