ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
રાજ્યસભાના ઉપ-રાષ્ટ્રપતિ અને અધ્યક્ષ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણને રાજ્યસભા સચિવાલયની મુલાકાત લીધી
શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણને અધિકારીઓ સાથે વાતચીત કરી અને રાજ્યસભા સચિવાલયની કામગીરીની સમીક્ષા પણ કરી
06 OCT 2025 3:02PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ અને રાજ્યસભાના અધ્યક્ષ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન આજે રાજ્યસભા સચિવાલયની મુલાકાતે આવ્યા હતા.
મુલાકાત દરમિયાન, તેમણે સચિવાલયના અધિકારીઓ સાથે વાતચીત કરી અને તેની કામગીરીની સમીક્ષા કરી, જેમાં ગૃહ અને તેના સભ્યોને કાયદાકીય, વહીવટી અને પ્રક્રિયાગત સહાય પૂરી પાડવામાં તેની ભૂમિકાનો સમાવેશ થાય છે.
સચિવાલયના વિવિધ વિભાગો અને પહેલો પર પ્રકાશ પાડતા ઉપરાષ્ટ્રપતિ અને અધ્યક્ષને વિગતવાર પ્રેઝન્ટેશન આપવામાં આવ્યું.

Vice President's Secretariat
Vice-President and Chairman, Rajya Sabha, Sh. C. P. Radhakrishnan Visits Rajya Sabha Secretariat
Sh. C. P. Radhakrishnan Interacts with Officials and Reviews Rajya Sabha Secretariat Operations
06 OCT 2025 3:02PM by PIB Delhi
Vice-President of India and Chairman of Rajya Sabha, Shri C. P. Radhakrishnan, visited the Rajya Sabha Secretariat today.
During the visit, he interacted with the officials of the Secretariat and reviewed its functioning, including its role in providing legislative, administrative, and procedural support to the House and its Members.
A detailed presentation was made to the Vice-President and Chairman, highlighting the various divisions and initiatives of the Secretariat.