પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સાઉદી અરેબિયાના ગ્રાન્ડ મુફ્તી, તેમના મહાનુભાવ શેખ અબ્દુલઅઝીઝ બિન અબ્દુલ્લા બિન મોહમ્મદ અલ અલ શેખના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
24 SEP 2025 8:49AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે સાઉદી અરેબિયાના ગ્રાન્ડ મુફ્તી, મહામહિમ શેખ અબ્દુલઅઝીઝ બિન અબ્દુલ્લા બિન મોહમ્મદ અલ અલ શેખના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે કહ્યું:
"સાઉદી અરેબિયાના ગ્રાન્ડ મુફ્તી મહામહિમ શેખ અબ્દુલઅઝીઝ બિન અબ્દુલ્લા બિન મોહમ્મદ અલ અલ શેખના દુઃખદ અવસાન પર ઊંડી સંવેદના. આ દુઃખની ઘડીમાં મારી સંવેદના અને પ્રાર્થનાઓ રાજ્ય અને તેના લોકો સાથે છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Grand Mufti of the Kingdom of Saudi Arabia, His Eminence Sheikh Abdulaziz bin Abdullah bin Mohammed Al AlSheikh
24 SEP 2025 8:49AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing of Grand Mufti of the Kingdom of Saudi Arabia, His Eminence Sheikh Abdulaziz bin Abdullah bin Mohammed Al AlSheikh.
In a post on X, he said:
“Deepest condolences on the sad demise of the Grand Mufti of the Kingdom of Saudi Arabia, His Eminence Sheikh Abdulaziz bin Abdullah bin Mohammed Al AlSheikh. Our thoughts and prayers are with the Kingdom and its people in this moment of grief.”