પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ત્રિપુરાના ઉદયપુરમાં માતા ત્રિપુરા સુંદરી મંદિરમાં પ્રાર્થના કરી
પ્રધાનમંત્રીએ માતા ત્રિપુરા સુંદરી મંદિર સંકુલના કાર્યોની સમીક્ષા કરી
22 SEP 2025 9:13PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ત્રિપુરાના ઉદયપુરમાં માતા ત્રિપુરા સુંદરી મંદિરમાં પ્રાર્થના કરી. "મારા સાથી ભારતીયોની સુખાકારી અને સમૃદ્ધિ માટે પ્રાર્થના કરી," શ્રી મોદીએ કહ્યું.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીએ માતા ત્રિપુરા સુંદરી મંદિર સંકુલના કાર્યોની પણ સમીક્ષા કરી. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે વધુ યાત્રાળુઓ અને પ્રવાસીઓ મંદિરમાં પ્રાર્થના કરે અને ત્રિપુરાની સુંદરતાનો અનુભવ કરે તેની ખાતરી કરવા પર ભાર મૂકવામાં આવી રહ્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ x પર પોસ્ટ કર્યું
"નવરાત્રિના પહેલા દિવસે અને જ્યારે દિવ્ય દુર્ગા પૂજાનો સમય ચાલી રહ્યો છે, ત્યારે ત્રિપુરાના ઉદયપુરમાં માતા ત્રિપુરા સુંદરી મંદિરમાં પ્રાર્થના કરવાની તક મળી. મારા સાથી ભારતીયોની સુખાકારી અને સમૃદ્ધિ માટે પ્રાર્થના કરી."
"માતા ત્રિપુરા સુંદરી મંદિર સંકુલના કાર્યોની સમીક્ષા કરી. અમારું લક્ષ એ સુનિશ્ચિત કરવા પર છે કે વધુ યાત્રાળુઓ અને પ્રવાસીઓ મંદિરમાં પ્રાર્થના કરે અને ત્રિપુરાની સુંદરતાનો પણ અનુભવ કરે."

Prime Minister's Office
Prime Minister prays at Mata Tripura Sundari Temple in Udaipur, Tripura
Prime Minister reviews the works at the Mata Tripura Sundari Temple Complex
22 SEP 2025 9:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi prayed at the Mata Tripura Sundari Temple in Udaipur, Tripura. "Prayed for the well-being and prosperity of my fellow Indians," Shri Modi stated.
Prime Minister Shri Modi also reviewed the works at the Mata Tripura Sundari Temple Complex. Shri Modi said that the emphasis is on ensuring more pilgrims and tourists pray at the Temple and also discover the beauty of Tripura.
The Prime Minister posted on X:
"On the first day of Navratri and when the divine Durga Puja season is underway, had the opportunity to pray at the Mata Tripura Sundari Temple in Udaipur, Tripura. Prayed for the well-being and prosperity of my fellow Indians."
"Reviewed the works at the Mata Tripura Sundari Temple Complex. Our emphasis is on ensuring more pilgrims and tourists pray at the Temple and also discover the beauty of Tripura."