Prime Minister's Office
Prime Minister meets local traders and retailers at Itanagar
22 SEP 2025 3:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the local traders and retailers at Itanagar, today, who showcased a vibrant range of products. "They expressed joy on the GST reforms. Also gave them posters of ‘Garv Se Kaho Yeh Swadeshi Hai’, which they said they will enthusiastically display on their shops", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"As the sun rose today, so did a new chapter in India’s economic journey, with the start of GST Bachat Utsav. And, what better place to be than Arunachal Pradesh, India’s beautiful Land of the Rising Sun.
In Itanagar, I met local traders and retailers who showcased a vibrant range of products, including aromatic teas, flavourful pickles, turmeric, bakery goods, handicrafts and more.
They expressed joy on the GST reforms. Also gave them posters of ‘Garv Se Kaho Yeh Swadeshi Hai’, which they said they will enthusiastically display on their shops."

पंतप्रधान कार्यालय
इटानगरमधील स्थानिक व्यापारी आणि किरकोळ विक्रेत्यांची पंतप्रधानांनी घेतली भेट
22 SEP 2025 5:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 सप्‍टेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज इटानगर इथे स्थानिक व्यापारी आणि किरकोळ विक्रेत्यांची भेट घेतली. या भेटीत व्यापाऱी आणि विक्रेत्यांनी आपली विविध प्रकारची, विविधरंगी उत्पादने दाखविली. “जीएसटी सुधारणांबाबत त्यांनी आनंद व्यक्त केला. मी त्यांना ‘गर्व से कहो ये स्वदेशी है’ असे लिहीलेले फलकही दिले. हे फलक आम्ही आमच्या दुकानात लावू असे त्यांनी उत्साहाने सांगितले,” असे मोदी म्हणाले.
पंतप्रधान एक्स माध्यमावरील संदेशात लिहीतात,
“आजच्या सुर्योदयासोबतच भारतीय अर्थव्यवस्थेच्या वाटचालीत एक नवीन अध्याय सुरू झाला, जीएसटी बचत उत्सव! आणि यासाठी देशातले उगवत्या सुर्याचे सुंदर ठिकाण असलेल्या अरुणाचल प्रदेशपेक्षा सुंदर जागा कुठली असू शकते?
आज मी इटानगरमध्ये स्थानिक व्यापारी आणि किरकोळ विक्रेत्यांना भेटलो. त्यांनी मला सुवासिक चहा, लोणची, हळद, बेकरी उत्पादने, हस्तकला आणि इतर असंख्य वैविध्यपूर्ण उत्पादने दाखविली.
जीएसटीमध्ये सुधारणा केल्याबद्दल त्यांनी आनंद व्यक्त केला. यावेळी त्यांना ‘गर्व से कहो ये स्वदेशी है’ असे लिहिलेले फलक दिले. हे फलक आम्ही आमच्या दुकानाबाहेर उत्साहाने लावू असे त्यांनी सांगितले.”