Prime Minister's Office
Prime Minister reaffirms the strength of India-US relations
10 SEP 2025 7:52AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today reaffirmed the strength of India-US relations and expressed confidence in the ongoing trade negotiations between the two nations. Shri Modi said both nations will work together to secure a brighter, more prosperous future for both our people.
Responding to a post by President of the US on X, Shri Modi said:
“India and the US are close friends and natural partners. I am confident that our trade negotiations will pave the way for unlocking the limitless potential of the India-US partnership. Our teams are working to conclude these discussions at the earliest. I am also looking forward to speaking with President Trump. We will work together to secure a brighter, more prosperous future for both our people.
@realDonaldTrump
@POTUS”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യ-യുഎസ് ബന്ധത്തിന്റെ ശക്തി ഊട്ടിയുറപ്പിച്ചു പ്രധാനമന്ത്രി
10 SEP 2025 7:52AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യ-യുഎസ് ബന്ധത്തിന്റെ ശക്തി ഊട്ടിയുറപ്പിച്ചു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കൂടാതെ ഇരു രാജ്യങ്ങളും തമ്മിലുള്ള വ്യാപാര ചർച്ചകളിൽ ആത്മവിശ്വാസം പ്രകടിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തു . രണ്ട് രാജ്യങ്ങളിലെയും ജനങ്ങൾക്ക് കൂടുതൽ ശോഭനവും സമൃദ്ധവുമായ ഭാവി ഉറപ്പാക്കാൻ ഇരു രാജ്യങ്ങളും ചേർന്നു പ്രവർത്തിക്കുമെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
'എക്സ്' ൽ യുഎസ് പ്രസിഡന്റിന്റെ കുറിപ്പിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു :
“ഇന്ത്യയും യുഎസും അടുത്ത സുഹൃത്തുക്കളും സ്വാഭാവിക പങ്കാളികളുമാണ്. ഇന്ത്യ-യുഎസ് പങ്കാളിത്തത്തിന്റെ പരിധിയില്ലാത്ത സാധ്യതകൾ തുറക്കുവാൻ നമ്മുടെ വ്യാപാര ചർച്ചകൾ വഴിയൊരുക്കുമെന്ന് എനിക്ക് ഉറപ്പുണ്ട്. ഈ ചർച്ചകൾ എത്രയും വേഗം ശുഭകരമായി പര്യവസാനിപ്പിക്കാൻ ഇരുവരും അഘോരാത്രം പ്രവർത്തിക്കുകയാണ്. പ്രസിഡന്റ് ട്രംപുമായി നേരിട്ട് സംസാരിക്കാനും ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. ഇരു രാജ്യങ്ങളിലെ ജനങ്ങൾക്കും ശോഭനവും സമൃദ്ധവുമായ ഭാവി ഉറപ്പാക്കാൻ ഞങ്ങൾ ചേർന്ന് പ്രവർത്തിക്കും.
@realDonaldTrump
@POTUS”