Prime Minister's Office
Deeply appreciate and fully reciprocate President Trump's sentiments: PM
06 SEP 2025 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has stated that he deeply appreciate and fully reciprocate President Trump's sentiments and positive assessment of India-US ties."India and the US have a very positive and forward-looking Comprehensive and Global Strategic Partnership", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Deeply appreciate and fully reciprocate President Trump's sentiments and positive assessment of our ties.
India and the US have a very positive and forward-looking Comprehensive and Global Strategic Partnership."
@realDonaldTrump
@POTUS

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​പ്രസിഡന്റ് ട്രംപിന്റെ അഭിപ്രായങ്ങളെ ആഴത്തിൽ അഭിനന്ദിക്കുകയും പൂർണമായി യോജിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
06 SEP 2025 10:27AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രസിഡന്റ് ട്രംപിന്റെ അഭിപ്രായങ്ങളെയും ഇന്ത്യ-അമേരിക്ക ബന്ധത്തെക്കുറിച്ചുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആശാവഹമായ വിലയിരുത്തലിനെയും താൻ ആഴത്തിൽ അഭിനന്ദിക്കുകയും അവയോടു പൂർണമായി യോജിക്കുകയും ചെയ്യുന്നുവെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര ​മോദി വ്യക്തമാക്കി. “ഇന്ത്യക്കും അമേരിക്കയ്ക്കുമിടയിലുള്ളത് ഏറെ ഗുണപരമായ പങ്കാളിത്തമാണ്. ഭാവി ലക്ഷ്യമിട്ടുള്ള സമഗ്രവും തന്ത്രപ്രധാനവുമായ ആഗോള പങ്കാളിത്തമാണിത്.” - ശ്രീ മോദി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“പ്രസിഡന്റ് ട്രംപിന്റെ അഭിപ്രായങ്ങളെയും നമ്മുടെ ബന്ധത്തെക്കുറിച്ചുള്ള ആശാവഹമായ വിലയിരുത്തലിനെയും ആഴത്തിൽ അഭിനന്ദിക്കുകയും അവയോടു പൂർണമായി യോജിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.
ഇന്ത്യക്കും അമേരിക്കയ്ക്കുമിടയിലുള്ളത് ഏറെ ഗുണപരമായ പങ്കാളിത്തമാണ്. ഭാവി ലക്ഷ്യമിട്ടുള്ള സമഗ്രവും തന്ത്രപ്രധാനവുമായ ആഗോള പങ്കാളിത്തമാണിത്”.
@realDonaldTrump
@POTUS