पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी अफगाणिस्तानातील भूकंपामुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला
01 SEP 2025 2:16PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अफगाणिस्तानातील भूकंपामुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला. मोदी यांनी एक्स वर सांगितले: “अफगाणिस्तानातील भूकंपामुळे झालेल्या जीवितहानीमुळे मी अत्यंत दुखी आहे. या कठीण प्रसंगी आमच्या संवेदना आणि प्रार्थना शोकाकुल कुटुंबियांसोबत आहेत आणि जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी अशी आम्ही इच्छा व्यक्त करतो. यात प्रभावित झालेल्यांना सर्वतोपरी मानवीय मदत आणि साहाय्य प्रदान करण्यासाठी भारत सज्ज आहे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to the earthquake in Afghanistan
01 SEP 2025 2:16PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to the earthquake in Afghanistan.
Shri Modi in post on X said:
“Deeply saddened by the loss of lives due to the earthquake in Afghanistan. Our thoughts and prayers are with the bereaved families in this difficult hour, and we wish a speedy recovery to the injured. India stands ready to provide all possible humanitarian aid and relief to those affected.”