പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​ക്ഷമയും കാരുണ്യവും വിനയവും ഉയർത്തിപ്പിടിക്കുന്ന സംവത്സരി ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ നേർന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
27 AUG 2025 6:20PM by PIB Thiruvananthpuram
പവിത്രമായ സംവത്സരി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാ പൗരന്മാർക്കും ഹൃദയംഗമമായ ആശംസകൾ നേർന്നു. ക്ഷമ, അനുകമ്പ, സത്യസന്ധമായ മനുഷ്യബന്ധങ്ങൾ എന്നിവയുടെ ശാശ്വതമൂല്യങ്ങൾക്ക് അദ്ദേഹം ഊന്നൽ നൽകി.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ക്ഷമയുടെ സൗന്ദര്യവും അനുകമ്പയുടെ ശക്തിയും ഓർമപ്പെടുത്തുന്നതാണു സംവത്സരി. സത്യസന്ധമായി ബന്ധങ്ങൾ വളർത്തിയെടുക്കാൻ ഇത് ഏവരെയും പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു. ഈ പവിത്രദിനം ആഘോഷിക്കുന്ന വേളയി​ൽ, നമ്മുടെ ഹൃദയങ്ങൾ വിനയത്താൽ നിറയട്ടെ; നമ്മുടെ പ്രവൃത്തികൾ കരുണയും നന്മയും പ്രതിഫലിപ്പിക്കട്ടെ. ‘മിച്ഛാമി ദുക്കഡം’!”

Prime Minister's Office
PM extends greetings on Samvatsari calling for Forgiveness, Compassion, and Humility
27 AUG 2025 6:20PM by PIB Delhi
On the sacred occasion of Samvatsari, Prime Minister Shri Narendra Modi extended heartfelt greetings to all citizens, emphasizing the timeless values of forgiveness, compassion, and sincere human connection.
In a post on X, he wrote:
“Samvatsari is a reminder of the beauty of forgiving and the power of compassion. It inspires people to nurture bonds with sincerity. As we mark this sacred occasion, may our hearts be filled with humility and our actions reflect kindness as well as goodwill. Michhami Dukkadam!”