ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శుభాంశు శుక్లాతో ముచ్చటించిన ప్రధానమంత్రి
18 AUG 2025 8:09PM by PIB Hyderabad
దేశాన్ని గర్వపడేలా చేసిన వ్యోమగామి శుభాంశు శుక్లాతో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ఈ రోజు ముచ్చటించారు. ఈ సమావేశంలో భాగంగా అంతరిక్షంలో శుక్లాకు ఎదురైన అనుభవాలు, సైన్స్ అండ్ టెక్నాలజీలో భారత్ సాధించిన విజయాలు, దేశం ప్రతిష్ఠాత్మకంగా చేపట్టిన మానవ సహిత అంతరిక్ష యాత్ర - గగన్‌యాన్‌తో సహా విస్తృత అంశాలపై చర్చించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘‘ఎక్స్‌’’లో శ్రీ మోదీ ఇలా రాశారు:
“శుభాంశు శుక్లాతో నా సమావేశం గొప్పగా సాగింది. అంతరిక్షంలో ఆయనకు ఎదురైన అనుభవాలు, సైన్స్ అండ్ టెక్నాలజీలో సాధించిన ప్రగతి, భారత్ ప్రతిష్ఠాత్మకంగా చేపట్టిన గగన్‌యాన్ మిషన్‌తో సహా విస్తృతమైన అంశాలపై చర్చించాం. ఆయన సాధించిన ఘనతకు భారత్ గర్వపడుతోంది.
@gagan_shux”

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Astronaut Shubhanshu Shukla
18 AUG 2025 8:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today had an enriching interaction with astronaut Shubhanshu Shukla, marking a moment of pride for the nation. During the meeting, the two discussed a wide spectrum of subjects including Mr. Shukla’s experiences in space, India’s strides in science and technology, and the country’s ambitious human spaceflight programme—Gaganyaan.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Had a great interaction with Shubhanshu Shukla. We discussed a wide range of subjects including his experiences in space, progress in science & technology as well as India's ambitious Gaganyaan mission. India is proud of his feat.
@gagan_shux”