राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू उद्या 79 व्या स्वातंत्र्यदिनाच्या पूर्वसंध्येला राष्ट्राला संबोधित करणार
13 AUG 2025 8:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 13 ऑगस्‍ट 2025
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू या उद्या (14 ऑगस्ट 2025) 79 व्या स्वातंत्र्यदिनाच्या पूर्वसंध्येला राष्ट्राला संबोधित करतील.
हे संबोधन सायंकाळी 7 वाजल्यापासून आकाशवाणीच्या संपूर्ण राष्ट्रीय जाळ्यावर प्रसारित करण्यात येईल तसेच दूरदर्शनच्या सर्व वाहिन्यांवर हिंदीत आणि त्यानंतर इंग्रजीमध्ये प्रसारित केले जाईल. दूरदर्शनवर हिंदी व इंग्रजी प्रसारणानंतर प्रादेशिक वाहिन्यांद्वारे प्रादेशिक भाषांतील प्रसारण केले जाईल. तसेच आकाशवाणी आपल्या प्रादेशिक जाळ्यांवर रात्री साडेनऊ वाजता प्रादेशिक भाषांमध्ये याचे प्रसारण करेल.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO ADDRESS THE NATION TOMORROW ON THE EVE OF 79TH INDEPENDENCE DAY
13 AUG 2025 6:36PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will address the nation tomorrow (August 14, 2025) on the eve of the 79th Independence Day.
The address will be broadcast from 1900 hrs. on the entire national network of Akashvani and telecast over all channels of Doordarshan in Hindi followed by the English version. Broadcast of the address in Hindi and English on Doordarshan will be followed by broadcast in regional languages by regional channels of Doordarshan. Akashvani will broadcast regional language versions at 2130 hrs. on its respective regional networks.