ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కాశ్మీర్ లోయకు తొలి సరుకు రవాణా రైలు చేరుకోవటం పట్ల ప్రధాని హర్షం
వాణిజ్యం, అనుసంధానతనకు ఇదొక గొప్ప రోజని వర్ణించిన ప్రధాని
09 AUG 2025 6:04PM by PIB Hyderabad
కాశ్మీర్ లోయకు తొలి సరకు రవాణా రైలు చేరుకోవటం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు. జాతీయ సరకు రవాణా నెట్‌వర్క్‌తో ఈ ప్రాంతాన్ని అనుసంధానించడంలో ఇదొక ముఖ్యమైన ఘట్టం.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ వేదికగా కేంద్ర రైల్వే- కమ్యూనికేషన్లు, ఎలక్ట్రానిక్స్ - ఐటీ మంత్రి శ్రీ అశ్విని వైష్ణవ్ చేసిన పోస్ట్‌పై స్పందించిన ప్రధాని.. జమ్మూ కాశ్మీర్‌ వృద్ధి, అభివృద్ధి.. రెండింటినీ ఇది పెంచుతుందని అన్నారు.
‘ఎక్స్’లో ఈ విధంగా పోస్ట్ చేశారు:
"జమ్మూ కాశ్మీర్‌లో వాణిజ్యం, అనుసంధానతకు ఇదొక గొప్ప రోజు. ఇది వృద్ధి, అభివృద్ధి రెండింటినీ పెంచుతుంది"

Prime Minister's Office
Prime Minister hails arrival of first freight train to Kashmir Valley, calls it a great day for commerce and connectivity
09 AUG 2025 6:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has lauded the arrival of the first freight train to the Kashmir Valley, marking a significant milestone in connecting the region to the national freight network.
Responding to a post by the Union Minister for Railways, Communications and Electronics & IT, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister said that the development will enhance both progress and prosperity in Jammu and Kashmir.
The Prime Minister posted on X;
“Great day for commerce and connectivity in Jammu and Kashmir! It will enhance both progress and prosperity.”