પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કાશ્મીર ખીણમાં પ્રથમ માલગાડીના આગમનની પ્રશંસા કરી, તેને વાણિજ્ય અને જોડાણ માટે એક મહાન દિવસ ગણાવ્યો
09 AUG 2025 6:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કાશ્મીર ખીણમાં પ્રથમ માલગાડીના આગમનની પ્રશંસા કરી છે, જે આ પ્રદેશને રાષ્ટ્રીય માલગાડી નેટવર્ક સાથે જોડવામાં એક મહત્વપૂર્ણ સીમાચિહ્નરૂપ છે.
કેન્દ્રીય રેલ્વે, સંદેશાવ્યવહાર અને ઇલેક્ટ્રોનિક્સ અને આઇટી મંત્રી શ્રી અશ્વિની વૈષ્ણવના એક પોસ્ટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે આ વિકાસ જમ્મુ અને કાશ્મીરમાં પ્રગતિ અને સમૃદ્ધિ બંનેમાં વધારો કરશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“જમ્મુ અને કાશ્મીરમાં વાણિજ્ય અને જોડાણ માટે મહાન દિવસ! તે પ્રગતિ અને સમૃદ્ધિ બંનેમાં વધારો કરશે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister hails arrival of first freight train to Kashmir Valley, calls it a great day for commerce and connectivity
09 AUG 2025 6:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has lauded the arrival of the first freight train to the Kashmir Valley, marking a significant milestone in connecting the region to the national freight network.
Responding to a post by the Union Minister for Railways, Communications and Electronics & IT, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister said that the development will enhance both progress and prosperity in Jammu and Kashmir.
The Prime Minister posted on X;
“Great day for commerce and connectivity in Jammu and Kashmir! It will enhance both progress and prosperity.”