പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കശ്മീർ താഴ്‌വരയിലേക്കുള്ള ആദ്യ ചരക്ക് ട്രെയിനിന്റെ വരവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു; വാണിജ്യത്തിനും കണക്റ്റിവിറ്റിക്കും ഇതൊരു മികച്ച ദിവസമാണെന്ന് വിശേഷിപ്പിച്ചു
09 AUG 2025 6:04PM by PIB Thiruvananthpuram
കശ്മീർ താഴ്‌വരയിലേക്കുള്ള ആദ്യത്തെ ചരക്ക് ട്രെയിനിന്റെ വരവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു. മേഖലയെ ദേശീയ ചരക്ക് ശൃംഖലയുമായി ബന്ധിപ്പിക്കുന്നതിൽ ഒരു സുപ്രധാന നാഴികക്കല്ലാണ് ഇത്.
ഈ വികസനം ജമ്മു കശ്മീരിന്റെ പുരോഗതിയും സമൃദ്ധിയും വർദ്ധിപ്പിക്കുമെന്ന്, കേന്ദ്ര റെയിൽവേ, വാർത്താവിനിമയ , ഇലക്ട്രോണിക്സ്, വിവര സാങ്കേതികവിദ്യ മന്ത്രി ശ്രീ അശ്വിനി വൈഷ്ണവിന്റെ ഒരു പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ജമ്മു കശ്മീരിലെ വാണിജ്യ മേഖലയുടെ അഭിവൃദ്ധിക്കും, കണക്റ്റിവിറ്റിക്കും മികച്ച ദിവസമാണ് ഇന്ന്! ഇത് പുരോഗതിയും സമൃദ്ധിയും വർദ്ധിപ്പിക്കും."

Prime Minister's Office
Prime Minister hails arrival of first freight train to Kashmir Valley, calls it a great day for commerce and connectivity
09 AUG 2025 6:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has lauded the arrival of the first freight train to the Kashmir Valley, marking a significant milestone in connecting the region to the national freight network.
Responding to a post by the Union Minister for Railways, Communications and Electronics & IT, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister said that the development will enhance both progress and prosperity in Jammu and Kashmir.
The Prime Minister posted on X;
“Great day for commerce and connectivity in Jammu and Kashmir! It will enhance both progress and prosperity.”