पंतप्रधान कार्यालय
हर घर तिरंगा मोहिमेत नागरिकांच्या अभूतपूर्व सहभागाची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केली प्रशंसा
09 AUG 2025 10:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 ऑगस्‍ट 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हर घर तिरंगा मोहिमेत नागरिकांच्या अभूतपूर्व सहभागाबद्दल आनंद व्यक्त केला आहे. नागरिकांचा हा सहभाग भारतीय जनतेला एकत्र आणणाऱ्या गाढ देशभक्तीच्या भावनेचे आणि तिरंग्याबद्दलच्या त्यांचा अढळ अभिमानाचे प्रतीक आहे, असे पंतप्रधान म्हणाले. नागरिकांनी harghartiranga.com वर आपले फोटो आणि सेल्फी सामायिक करत राहण्याचे आवाहनही पंतप्रधानांनी केले.
हर घर तिरंगा मोहिमेतील अभूतपूर्व सहभागाबद्दल सांस्कृतिक मंत्रालयाच्या संदेशाला प्रतिसाद देताना, पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरील संदेशात म्हटले आहे;
“#HarGharTiranga अभियानात संपूर्ण भारतातून अभूतपूर्व सहभाग मिळत असल्याचे पाहून आनंद झाला. यातून आपल्या लोकांना एकत्र आणणारी गाढ देशभक्तीची भावना आणि तिरंग्याबद्दलचा त्यांचा अढळ अभिमान दिसून येतो. harghartiranga.com वर फोटो आणि सेल्फी सामायिक करत राहा”

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds phenomenal participation in Har Ghar Tiranga Campaign
09 AUG 2025 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness over the phenomenal participation in Har Ghar Tiranga Campaign, noting that it reflects the deep patriotic spirit that unites the people of India and their unwavering pride in the Tricolour. He also urged citizens to continue sharing their photos and selfies on harghartiranga.com.
Responding to the posts of Ministry of Culture about phenomenal participation in Har Ghar Tiranga Campaign, the Prime Minister posted on X;
“Glad to see #HarGharTiranga receiving phenomenal participation across India. This shows the deep patriotic spirit that unites our people and their unwavering pride in the Tricolour. Do keep sharing photos and selfies on harghartiranga.com”