પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ હર ઘર તિરંગા અભિયાનમાં અસાધારણ ભાગીદારીની પ્રશંસા કરી
09 AUG 2025 7:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હર ઘર તિરંગા અભિયાનમાં અસાધારણ ભાગીદારી પર ખુશી વ્યક્ત કરી, નોંધ્યું કે તે ભારતના લોકોને એક કરતી દૃઢ દેશભક્તિની ભાવના અને ત્રિરંગા પ્રત્યેના તેમના અતૂટ ગૌરવને પ્રતિબિંબિત કરે છે. તેમણે નાગરિકોને harghartiranga.com પર તેમના ફોટા અને સેલ્ફી શેર કરવાનું ચાલુ રાખવા પણ વિનંતી કરી.
હર ઘર તિરંગા અભિયાનમાં અસાધારણ ભાગીદારી વિશે સંસ્કૃતિ મંત્રાલયની પોસ્ટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કરી;
“#HarGharTiranga ને સમગ્ર ભારતમાં અસાધારણ ભાગીદારી મળી રહી છે તે જોઈને આનંદ થયો. આ આપણા લોકોને એક કરતી ગાઢ દેશભક્તિની ભાવના અને ત્રિરંગા પ્રત્યેના તેમના અતૂટ ગૌરવને દર્શાવે છે. harghartiranga.com પર ફોટા અને સેલ્ફી શેર કરતા રહો”

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds phenomenal participation in Har Ghar Tiranga Campaign
09 AUG 2025 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness over the phenomenal participation in Har Ghar Tiranga Campaign, noting that it reflects the deep patriotic spirit that unites the people of India and their unwavering pride in the Tricolour. He also urged citizens to continue sharing their photos and selfies on harghartiranga.com.
Responding to the posts of Ministry of Culture about phenomenal participation in Har Ghar Tiranga Campaign, the Prime Minister posted on X;
“Glad to see #HarGharTiranga receiving phenomenal participation across India. This shows the deep patriotic spirit that unites our people and their unwavering pride in the Tricolour. Do keep sharing photos and selfies on harghartiranga.com”