ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ విద్యా విధానం- 2020తో భారతీయ విద్య మరింత సమగ్రంగా,
సమ్మిళితంగా, భవిష్యత్ సన్నద్ధంగా మారిన తీరును వివరించే కథనాన్ని ప్రజలతో పంచుకున్న ప్రధాని
30 JUL 2025 1:26PM by PIB Hyderabad
భారతీయ విద్యను మరింత సమగ్రంగా, సమ్మిళితంగా, భవిష్యత్ సన్నద్ధంగా తీర్చిదిద్దడం ద్వారా.. జాతీయ విద్యా విధానం-2020, అందులో తెచ్చిన విప్లవాత్మక మార్పులను వివరించే ఓ కథనాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈరోజు ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో విద్యా మంత్రిత్వ శాఖ చేసిన ఓ పోస్టుపై స్పందిస్తూ, ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఇలా పేర్కొంది:
“భారతీయ విద్యను మరింత సమగ్రంగా, సమ్మిళితంగా, భవిష్యత్ సన్నద్ధంగా తీర్చిదిద్దడం ద్వారా.. జాతీయ విద్యా విధానం- 2020 అందులో సమూల మార్పులు తెచ్చిన తీరును కేంద్ర మంత్రి శ్రీ @dpradhanbjp వివరించారు. అయిదేళ్ల తర్వాత దాని ప్రభావం తరగతి గదుల్లో స్పష్టంగా కనిపిస్తుందని ఆయన చెప్పారు.”

Prime Minister's Office
PM shares an article explaining how the National Education Policy 2020 has transformed Indian education by making it more holistic, inclusive and future-ready
30 JUL 2025 1:26PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that explains how the National Education Policy 2020 has transformed Indian education by making it more holistic, inclusive and future-ready.
Responding to a post by Ministry of Education on X, PMO India handle stated:
“Union Minister Shri @dpradhanbjp explains how the National Education Policy 2020 has transformed Indian education by making it more holistic, inclusive and future-ready. He adds that five years later, its impact is clearly visible in the classrooms.”