പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2020 ലെ ദേശീയ വിദ്യാഭ്യാസ നയം ഇന്ത്യൻ വിദ്യാഭ്യാസത്തെ കൂടുതൽ സമഗ്രവും, ഉൾക്കൊള്ളുന്നതും, ഭാവിക്ക് സജ്ജവുമാക്കി എങ്ങനെ പരിവർത്തനം ചെയ്തുവെന്ന് വിശദീകരിക്കുന്ന ഒരു ലേഖനം പങ്കുവച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
30 JUL 2025 1:26PM by PIB Thiruvananthpuram
2020 ലെ ദേശീയ വിദ്യാഭ്യാസ നയം ഇന്ത്യൻ വിദ്യാഭ്യാസത്തെ കൂടുതൽ സമഗ്രവും, ഉൾക്കൊള്ളുന്നതും, ഭാവിക്ക് സജ്ജവുമാക്കി എങ്ങനെ പരിവർത്തനം ചെയ്തുവെന്ന് വിശദീകരിക്കുന്ന ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കിട്ടു.
'എക്സ്' -ലെ വിദ്യാഭ്യാസ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ഒരു പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി PMO ഇന്ത്യ ഹാൻഡിൽ ഇങ്ങനെ കുറിച്ചു:
"2020 ലെ ദേശീയ വിദ്യാഭ്യാസ നയം ഇന്ത്യൻ വിദ്യാഭ്യാസത്തെ കൂടുതൽ സമഗ്രവും, ഉൾക്കൊള്ളുന്നതും, ഭാവിക്ക് സജ്ജവുമാക്കി എങ്ങനെ പരിവർത്തനം ചെയ്തുവെന്ന് കേന്ദ്ര മന്ത്രി ശ്രീ ധർമേന്ദ്ര പ്രധാൻ വിശദീകരിക്കുന്നു. അഞ്ച് വർഷത്തിന് ശേഷം, ക്ലാസ് മുറികളിൽ അതിന്റെ സ്വാധീനം വ്യക്തമായി കാണാൻ കഴിയുമെന്ന് അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM shares an article explaining how the National Education Policy 2020 has transformed Indian education by making it more holistic, inclusive and future-ready
30 JUL 2025 1:26PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that explains how the National Education Policy 2020 has transformed Indian education by making it more holistic, inclusive and future-ready.
Responding to a post by Ministry of Education on X, PMO India handle stated:
“Union Minister Shri @dpradhanbjp explains how the National Education Policy 2020 has transformed Indian education by making it more holistic, inclusive and future-ready. He adds that five years later, its impact is clearly visible in the classrooms.”