पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय शिक्षण अधिक समग्र, समावेशक आणि भविष्यासाठी सज्ज बनवून राष्ट्रीय शैक्षणिक धोरण 2020 ने केलेले परिवर्तन स्पष्ट करणारा लेख पंतप्रधानांनी केला सामाईक
30 JUL 2025 4:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 जुलै 2025
2020 च्या राष्ट्रीय शैक्षणिक धोरणाने भारतीय शिक्षणाला अधिक सर्वांगीण, समावेशक आणि भविष्यासाठी सज्ज शिक्षणपद्धतीत कसे रूपांतरीत केले आहे हे स्पष्ट करणारा एक लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सामाईक केला.
शिक्षण मंत्रालयाच्या X वरील पोस्टला उत्तर देताना, पीएमओ इंडिया हँडलने म्हटले आहे:
“राष्ट्रीय शिक्षण धोरण 2020 ने भारतीय शिक्षण अधिक समग्र, समावेशक आणि भविष्यासाठी सज्ज बनवत त्यामध्ये कसे व्यापक परिवर्तन घडवले आहे, हे केंद्रीय मंत्री @dpradhanbjp यांनी स्पष्ट केले आहे. पाच वर्षानंतर त्याची फलनिष्पत्ती शाळेच्या वर्गांमध्ये स्पष्टपणे दिसत आहे .”

Prime Minister's Office
PM shares an article explaining how the National Education Policy 2020 has transformed Indian education by making it more holistic, inclusive and future-ready
30 JUL 2025 1:26PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that explains how the National Education Policy 2020 has transformed Indian education by making it more holistic, inclusive and future-ready.
Responding to a post by Ministry of Education on X, PMO India handle stated:
“Union Minister Shri @dpradhanbjp explains how the National Education Policy 2020 has transformed Indian education by making it more holistic, inclusive and future-ready. He adds that five years later, its impact is clearly visible in the classrooms.”