राष्ट्रपती कार्यालय
गोव्याच्या राज्यपालपदी पुसापति अशोक गजपती राजू यांची नियुक्ती
14 JUL 2025 6:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 14 जुलै 2025
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी लद्दाखचे नायब राज्यपाल ब्रिगेडियर (निवृत्त) डॉ. बी. डी. मिश्रा यांचा राजीनामा स्वीकारला आहे.
यासोबतच, राष्ट्रपतींनी खालीलप्रमाणे राज्यपाल/नायब राज्यपाल यांची नियुक्ती केली आहे,
1. प्रा. अशीम कुमार घोष यांची हरियाणा राज्याचे राज्यपाल म्हणून नियुक्ती करण्यात आली आहे.
2. पुसापति अशोक गजपती राजू यांची गोवा राज्याचे राज्यपाल म्हणून नियुक्ती करण्यात आली आहे.
3. कविंदर गुप्ता यांची लद्दाख या केंद्रशासित प्रदेशाचे नायब राज्यपाल म्हणून नियुक्ती करण्यात आली आहे.
वरील नियुक्त्या त्यांच्या संबंधित पदांचा कार्यभार स्वीकारल्याच्या तारखेपासून लागू होतील.

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
14 JUL 2025 2:07PM by PIB Delhi
The President of India has accepted the resignation of Brig. (Dr.) B. D. Mishra (Retd.) as Lieutenant Governor of Union Territory of Ladakh.
2. The President of India is also pleased to make the following appointments of Governor/Lieutenant Governor:-
(i) Prof. Ashim Kumar Ghosh appointed as Governor of Haryana.
(ii) Shri Pusapati Ashok Gajapathi Raju appointed as Governor of Goa.
(iii) Shri Kavinder Gupta appointed as Lieutenant Governor of Ladakh.
3. The above appointments will take effect from the dates they will assume charge of their respective offices.