குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
ஹரியானா, கோவா ஆளுநர்கள், லடாக் துணைநிலை ஆளுநர் நியமனம்
14 JUL 2025 2:07PM by PIB Chennai
1. லடாக் யூனியன் பிரதேசத்தின் துணை நிலை ஆளுநர் பிரிகேடியர் (டாக்டர்) பி.டி. மிஸ்ரா (ஓய்வு) ராஜினாமா கடிதத்தை குடியரசுத் தலைவர் ஏற்றுக்கொண்டார்.
2. பின்வரும் ஆளுநர் / துணை நிலை ஆளுநர்களை குடியரசுத் தலைவர் நியமனம் செய்துள்ளார்:-
(i) ஹரியானா மாநில ஆளுநராக பேராசிரியர் ஆஷிம் குமார் கோஷ்
நியமிக்கப்பட்டுள்ளார்.
(ii) கோவா மாநில ஆளுநராக திரு பூசாபதி அசோக் கஜபதி ராஜு
நியமிக்கப்பட்டுள்ளார்.
(iii) லடாக் யூனியன் பிரதேசத்தின் துணைநிலை ஆளுநராக திரு கவிந்தர் குப்தா நியமிக்கப்பட்டுள்ளார்.
3. மேற்கண்ட ஆளுநர் / துணை நிலை ஆளுநர்களின் நியமனங்கள் அந்தந்த அலுவலகங்களில் அவரவர்கள் பொறுப்பேற்கும் தேதிகளிலிருந்து அமலுக்கு வரும்.

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
14 JUL 2025 2:07PM by PIB Delhi
The President of India has accepted the resignation of Brig. (Dr.) B. D. Mishra (Retd.) as Lieutenant Governor of Union Territory of Ladakh.
2. The President of India is also pleased to make the following appointments of Governor/Lieutenant Governor:-
(i) Prof. Ashim Kumar Ghosh appointed as Governor of Haryana.
(ii) Shri Pusapati Ashok Gajapathi Raju appointed as Governor of Goa.
(iii) Shri Kavinder Gupta appointed as Lieutenant Governor of Ladakh.
3. The above appointments will take effect from the dates they will assume charge of their respective offices.