రాష్ట్రపతి స‌చివాల‌యం
పత్రికా ప్రకటన
14 JUL 2025 2:07PM by PIB Hyderabad
లద్దాఖ్ కేంద్ర పాలిత ప్రాంతం లెఫ్టినెంట్ గవర్నర్ పదవికి బ్రిగేడియర్ (డాక్టర్) బీడీ మిశ్రా(రిటైర్డ్) రాజీనామా చేశారు. రాష్ట్రపతి రాజీనామాని ఆమోదించారు.
2. గవర్నర్, లెఫ్టినెంట్ గవర్నర్ పదవుల నియామకాలకి సంబంధించి రాష్ట్రపతి పలు నిర్ణయాలు తీసుకున్నారు... వివరాలు:
(i) హర్యానా గవర్నర్ గా ప్రొఫెసర్ ఆశిమ్ కుమార్ ఘోష్ నియామకం.
(ii) గోవా గవర్నర్ గా శ్రీ పూసపాటి అశోక్ గజపతిరాజు నియామకం
(iii) లద్దాఖ్ లెఫ్టినెంట్ గవర్నర్ గా శ్రీ కవీందర్ గుప్తా నియామకం.
3. వీరు అధికారిక బాధ్యతలు స్వీకరించిన నాటి నుంచి ఈ నియామకాలు అమల్లోకొస్తాయి.

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
14 JUL 2025 2:07PM by PIB Delhi
The President of India has accepted the resignation of Brig. (Dr.) B. D. Mishra (Retd.) as Lieutenant Governor of Union Territory of Ladakh.
2. The President of India is also pleased to make the following appointments of Governor/Lieutenant Governor:-
(i) Prof. Ashim Kumar Ghosh appointed as Governor of Haryana.
(ii) Shri Pusapati Ashok Gajapathi Raju appointed as Governor of Goa.
(iii) Shri Kavinder Gupta appointed as Lieutenant Governor of Ladakh.
3. The above appointments will take effect from the dates they will assume charge of their respective offices.