રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
પ્રેસ વિજ્ઞપ્તિ
14 JUL 2025 2:07PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિએ કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશ લદ્દાખના લેફ્ટનન્ટ ગવર્નર પદેથી બ્રિગેડિયર (ડૉ.) બી. ડી. મિશ્રા (નિવૃત્ત)નું રાજીનામું સ્વીકાર્યું છે.
2. ભારતના રાષ્ટ્રપતિ નિમ્નલિખિત રાજ્યપાલ/લેફ્ટનન્ટ ગવર્નરની નિમણૂકો પણ કરે છે:-
(i) પ્રો. આશિમ કુમાર ઘોષની હરિયાણાના રાજ્યપાલ તરીકે નિમણૂક કરવામાં આવી છે.
(ii) શ્રી પુસાપતિ અશોક ગજપતિ રાજુની ગોવાના રાજ્યપાલ તરીકે નિમણૂક કરવામાં આવી છે.
(iii) શ્રી કવિન્દ્ર ગુપ્તાની લદ્દાખના લેફ્ટનન્ટ ગવર્નર તરીકે નિમણૂક કરવામાં આવી છે.
3. ઉપરોક્ત નિમણૂકો તેઓ તેમના સંબંધિત પદનો ચાર્જ સંભાળે તે તારીખથી અમલમાં આવશે.

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
14 JUL 2025 2:07PM by PIB Delhi
The President of India has accepted the resignation of Brig. (Dr.) B. D. Mishra (Retd.) as Lieutenant Governor of Union Territory of Ladakh.
2. The President of India is also pleased to make the following appointments of Governor/Lieutenant Governor:-
(i) Prof. Ashim Kumar Ghosh appointed as Governor of Haryana.
(ii) Shri Pusapati Ashok Gajapathi Raju appointed as Governor of Goa.
(iii) Shri Kavinder Gupta appointed as Lieutenant Governor of Ladakh.
3. The above appointments will take effect from the dates they will assume charge of their respective offices.