ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చార్టర్డ్ అకౌంటెంట్ల దినోత్సవం సందర్భంగా సీఏలకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
01 JUL 2025 9:34AM by PIB Hyderabad
చార్టర్డ్ అకౌంటెంట్ల దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు చార్టర్డ్ అకౌంటెంట్లకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. చార్టర్డ్ అకౌంటెంట్ల నైపుణ్యం, ఖచ్చితత్వం, ప్రతి సంస్థకూ ఎంతో అవసరమని శ్రీ మోదీ వాఖ్యానించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో శ్రీ మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ:
‘‘చార్టర్డ్ అకౌంటెంట్లందరికీ సీఏ డే శుభాకాంక్షలు. వారి ఖచ్చితత్వం, నైపుణ్యం ప్రతి ఒక్క సంస్థకూ అవసరం. చట్టపరిధిలో పనిచేయడం, పారదర్శకతలను ప్రస్తావిస్తూ, ఆరోగ్యకరమైన ఆర్థిక వ్యవస్థకు వారు దన్నుగా ఉంటున్నారు. విజయవంతమైన వ్యాపార సంస్థలను తీర్చిదిద్దడంలో వారి పాత్ర అపూర్వం’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes CA’s on Chartered Accountant’s Day
01 JUL 2025 9:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today wished all Chartered Accountants on the occasion of Chartered Accountant’s day. Shri Modi emphasised that the precision and expertise of CA’s are essential for every organization.
Shri Modi posted on X:
"Wishing all Chartered Accountants a very happy CA Day! Their precision and expertise are essential for every organisation. By emphasising on compliance and transparency, they contribute to a healthy economy. Their role in nurturing successful corporations is also outstanding."