पंतप्रधान कार्यालय
सनदी लेखापाल दिनानिमित्त (Chartered Accountant’s Day) पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी सनदी लेखापालांना दिल्या शुभेच्छा
01 JUL 2025 9:34AM by PIB Mumbai
आजच्या सनदी लेखापाल दिनानिमित्त (Chartered Accountant’s Day) पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी सर्व सनदी लेखापालांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. प्रत्येक संस्थेसाठी सनदी लेखापालांची अचूकता आणि तज्ञता अत्यावश्यक असल्याचे पंतप्रधानांनी आपल्या शुभेच्छा संदेशातून अधोरेखित केले आहे.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी X या समाजमाध्यमावर लिहिलेला शुभेच्छा संदेश :
"सर्व सनदी लेखापालांना सनदी लेखापाल दिनाच्या खूप खूप शुभेच्छा! त्यांची अचूकता आणि तज्ञता प्रत्येक संस्थेसाठी अत्यावश्यक असते. नियमांचे पालन आणि पारदर्शकतेला महत्त्व देत, ते एका सशक्त अर्थव्यवस्थेसाठी योगदान देत आहेत. यशस्वी उद्योगांच्या प्रगतीमधील त्यांची भूमिकाही उल्लेखनीय आहे. "

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes CA’s on Chartered Accountant’s Day
01 JUL 2025 9:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today wished all Chartered Accountants on the occasion of Chartered Accountant’s day. Shri Modi emphasised that the precision and expertise of CA’s are essential for every organization.
Shri Modi posted on X:
"Wishing all Chartered Accountants a very happy CA Day! Their precision and expertise are essential for every organisation. By emphasising on compliance and transparency, they contribute to a healthy economy. Their role in nurturing successful corporations is also outstanding."