ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
విజయవంతంగా పదేళ్లు పూర్తి చేసుకున్న డిజిటల్ ఇండియా... ఓ వ్యాసాన్ని పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
01 JUL 2025 11:04AM by PIB Hyderabad
‘డిజిటల్ ఇండియా’ విజయవంతంగా పదేళ్లు పూర్తి చేసుకున్న సందర్భంగా తాను రాసిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ప్రజలతో పంచుకున్నారు. భారత వృద్ధి ప్రస్థానంపై ఈ కార్యక్రమం కలిగించిన సానుకూల ప్రభావాన్ని ఆయన తన వ్యాసంలో వివరించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధానమంత్రి ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ:
‘‘డిజిటల్ ఇండియాకు పది సంవత్సరాలు పూర్తి కావడాన్ని మనం ఒక ఉత్సవంగా నిర్వహించుకొంటున్న వేళ... నా అభిప్రాయాలను ‘లింక్డ్‌ఇన్’ వేదికగా పంచుకున్నాను.. భారతదేశ వృద్ధి ప్రస్థానంపై ఈ కార్యక్రమం ఎంతటి సానుకూల ప్రభావాన్ని ప్రసరించిందీ వివరించాను’’ అని పేర్కొన్నారు.
#10YearsOfDigitalIndia

Prime Minister's Office
PM shares an article on successful completion of 10 years of the Digital India initiative
01 JUL 2025 11:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article penned by him, on the successful completion of 10 years of the Digital India initiative and its positive impact on India’s growth trajectory.
The Prime Minister wrote on X:
"As we mark #10YearsOfDigitalIndia, shared a few thoughts on LinkedIn, on how this initiative has positively impacted India’s growth trajectory."