पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डिजिटल इंडिया उपक्रमाच्या यशस्वी 10 वर्षपूर्तीबद्दलचा लेख केला सामायिक
01 JUL 2025 11:04AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी आज डिजिटल इंडिया उपक्रमाची यशस्वी 10 वर्षांची पूर्तता आणि भारताच्या विकासाच्या वाटचालीवर या उपक्रमाचा झालेला सकारात्मक परिणाम यावर स्वतः लिहिलेला एक लेख सामायिक केला आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी X या समाजमाध्यमावर लिहिलेला संदेश :
आपण #10YearsOfDigitalIndia साजरे करत असताना, या उपक्रमाचा भारताच्या विकासाच्या वाटचालीवर कसा सकारात्मक परिणाम झाला आहे, याबद्दल काही विचार लिंक्डइनवर सामायिक केले आहेत.

Prime Minister's Office
PM shares an article on successful completion of 10 years of the Digital India initiative
01 JUL 2025 11:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article penned by him, on the successful completion of 10 years of the Digital India initiative and its positive impact on India’s growth trajectory.
The Prime Minister wrote on X:
"As we mark #10YearsOfDigitalIndia, shared a few thoughts on LinkedIn, on how this initiative has positively impacted India’s growth trajectory."