പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡിജിറ്റൽ ഇന്ത്യ സംരംഭത്തിന്റെ 10 വർഷം വിജയകരമായി പൂർത്തിയാക്കിയതിനെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
01 JUL 2025 11:04AM by PIB Thiruvananthpuram
ഡിജിറ്റൽ ഇന്ത്യ സംരംഭത്തിന്റെ 10 വർഷത്തെ വിജയകരമായ പൂർത്തീകരണത്തെക്കുറിച്ചും ഇന്ത്യയുടെ വളർച്ചാ പാതയിൽ അതിന്റെ ഗുണപരമായ സ്വാധീനത്തെക്കുറിച്ചും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എഴുതിയ ഒരു ലേഖനം അദ്ദേഹം ഇന്ന് പങ്കുവെച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു:
"#10YearsOfDigitalIndia ആഘോഷിക്കുമ്പോൾ, ഈ സംരംഭം ഇന്ത്യയുടെ വളർച്ചാ പാതയിൽ എങ്ങനെ ഗുണപരമായ സ്വാധീനം ചെലുത്തി എന്നതിനെക്കുറിച്ച് LinkedIn-ൽ കുറച്ച് ചിന്തകൾ പങ്കുവെച്ചു."

Prime Minister's Office
PM shares an article on successful completion of 10 years of the Digital India initiative
01 JUL 2025 11:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article penned by him, on the successful completion of 10 years of the Digital India initiative and its positive impact on India’s growth trajectory.
The Prime Minister wrote on X:
"As we mark #10YearsOfDigitalIndia, shared a few thoughts on LinkedIn, on how this initiative has positively impacted India’s growth trajectory."