પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
G7 સમિટ દરમિયાન પ્રધાનમંત્રીએ દક્ષિણ આફ્રિકાના રાષ્ટ્રપતિ સાથે વાતચીત કરી
18 JUN 2025 2:51PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 17 જૂન 2025ના રોજ કેનેડાના કનાનાસ્કિસ ખાતે 51મી G7 સમિટ દરમિયાન દક્ષિણ આફ્રિકાના રાષ્ટ્રપતિ મહામહિમ શ્રી સિરિલ રામાફોસા સાથે વાતચીત કરી.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
"G7 સમિટમાં દક્ષિણ આફ્રિકાના રાષ્ટ્રપતિ શ્રી સિરિલ રામાફોસા સાથે વાતચીત કરીને આનંદ થયો. @CyrilRamaphosa"

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with President of South Africa on the sidelines of G7 summit
18 JUN 2025 2:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with the President of South Africa, H.E Mr. Cyril Ramaphosa on the sidelines of 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025.
In a post on X, he wrote:
“Happy to interact with the President of South Africa, Mr. Cyril Ramaphosa at the G7 Summit. @CyrilRamaphosa”