Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with President of South Africa on the sidelines of G7 summit
18 JUN 2025 2:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with the President of South Africa, H.E Mr. Cyril Ramaphosa on the sidelines of 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025.
In a post on X, he wrote:
“Happy to interact with the President of South Africa, Mr. Cyril Ramaphosa at the G7 Summit. @CyrilRamaphosa”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜி7 உச்சிமாநாட்டிற்கிடையே தென்னாப்பிரிக்க அதிபருடன் பிரதமர் உரையாடல்
18 JUN 2025 2:51PM by PIB Chennai
கனடாவின் கனனாஸ்கிஸில் 2025 ஜூன் 17 அன்று நடைபெற்ற 51வது ஜி7 உச்சிமாநாட்டின் போது தென்னாப்பிரிக்க அதிபர் திரு சிரில் ராமபோசாவுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கலந்துரையாடினார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"ஜி7 உச்சிமாநாட்டில் தென்னாப்பிரிக்க அதிபர் திரு. சிரில் ராமபோசாவுடன் உரையாடியதில் மகிழ்ச்சி."