ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జీ7 శిఖరాగ్ర సదస్సు సందర్భంగా బ్రిటన్ ప్రధానమంత్రితో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మాటామంతీ
18 JUN 2025 2:55PM by PIB Hyderabad
కెనడాలోని కననాస్కిస్‌లో ఈ నెల 17న జీ7 శిఖరాగ్ర సదస్సు సందర్భంగా బ్రిటన్ ప్రధానమంత్రి శ్రీ కైర్ స్టార్మర్‌తో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సమావేశమయ్యారు. భారత్, బ్రిటన్ల సంబంధాలు దృఢతరంగా మారుతున్నాయనీ, వ్యాపార, వాణిజ్య రంగాల్లో మన రెండు దేశాలూ ఎంతగా పురోగమించిందీ ఈ పరిణామం చాటిచెబుతోందనీ శ్రీ మోదీ వ్యాఖ్యానించారు.
ఎక్స్‌లో ఆయన రాసిన ఒక సందేశంలో:
‘‘ప్రధానమంత్రి శ్రీ కైర్ స్టార్మర్‌తో ఒక విశేష సంభాషణ... భారత్, బ్రిటన్ల సంబంధాలు దృఢతరం అవుతున్నాయి. మరి వ్యాపార, వాణిజ్య రంగాల్లో మన ఉభయ దేశాలూ ఎంతగా పురోగమించిందీ ఈ పరిణామం చాటిచెబుతోంది. ఈ అపురూప మైత్రికి మరింత గాఢతను జోడించడానికి మనం కలిసికట్టుగా మన కృషిని కొనసాగిద్దాం. @Keir_Starmer’’

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Prime Minister of United Kingdom at G7 summit
18 JUN 2025 2:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with the Prime Minister of United Kingdom, H.E Mr. Keir Starmer at the 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025. Shri Modi remarked that India and UK ties are getting stronger, reflecting in the ground we’ve covered in areas like trade and commerce.
In a post on X, he wrote:
“An exceptional conversation with Prime Minister Keir Starmer! India and UK ties are getting stronger, reflecting in the ground we’ve covered in areas like trade and commerce. We will keep working together to add even more momentum to this wonderful friendship. @Keir_Starmer”