પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કલ્યાણલક્ષી વિકાસ પ્રત્યે પ્રતિબદ્ધતા વ્યક્ત કરી
11 JUN 2025 2:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કલ્યાણલક્ષી વિકાસ પ્રત્યે સરકારની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ આપી, જે સુનિશ્ચિત કરે છે કે વિવિધ લોકલક્ષી યોજનાઓ મહત્તમ નાગરિકો સુધી પહોંચે. તેમણે આ પહેલોની અસરકારકતા અને પહોંચમાં પ્રશંસનીય વધારાની પ્રશંસા કરી.
કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ. મનસુખ માંડવિયા દ્વારા X પર કરાયેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"આ એક પ્રશંસનીય વધારો છે, જે કલ્યાણલક્ષી વિકાસ પ્રત્યેની અમારી પ્રતિબદ્ધતા દર્શાવે છે અને ખાતરી કરે છે કે અમારી વિવિધ લોકલક્ષી યોજનાઓ મહત્તમ લોકો સુધી પહોંચે."

Prime Minister's Office
PM reaffirms commitment to Welfare-driven development
11 JUN 2025 2:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today reaffirmed the Government’s unwavering dedication to welfare-driven development, ensuring that various pro-people schemes reach maximum number of citizens. He lauded the commendable rise in effectiveness and outreach of these initiatives.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“This is a commendable rise, indicating our commitment towards welfare-driven development and ensuring our various pro-people schemes reach maximum number of people.”