പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ക്ഷേമാധിഷ്ഠിത വികസനത്തിനായുള്ള പ്രതിബദ്ധത ആവർത്തിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
11 JUN 2025 2:20PM by PIB Thiruvananthpuram
ജനങ്ങൾക്കായുള്ള വിവിധ പദ്ധതികൾ പരമാവധി പൗരന്മാരിലേക്ക് എത്തുന്നുണ്ടെന്ന് ഉറപ്പാക്കിക്കൊണ്ട്, ക്ഷേമാധിഷ്ഠിത വികസനത്തിനായുള്ള സർക്കാരിന്റെ അചഞ്ചലമായ സമർപ്പണം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ആവർത്തിച്ചു. ഈ സംരംഭങ്ങളുടെ ഫലപ്രാപ്തിയിലും വ്യാപനത്തിലും ഉണ്ടായ പ്രശംസനീയമായ വർധനവിനെ അദ്ദേഹം അഭിനന്ദിച്ചു.
കേന്ദ്ര മന്ത്രി ഡോ. മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യയുടെ ഒരു എക്സ് പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
"ഇത് പ്രശംസനീയമായ ഒരു വളർച്ചയാണ്, ക്ഷേമാധിഷ്ഠിത വികസനത്തോടുള്ള നമ്മുടെ പ്രതിബദ്ധതയും നമ്മുടെ വിവിധ ജനക്ഷേമ പദ്ധതികൾ പരമാവധി പേരിലേക്ക് എത്തുന്നുണ്ടെന്ന് ഉറപ്പാക്കലും ഇത് സൂചിപ്പിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM reaffirms commitment to Welfare-driven development
11 JUN 2025 2:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today reaffirmed the Government’s unwavering dedication to welfare-driven development, ensuring that various pro-people schemes reach maximum number of citizens. He lauded the commendable rise in effectiveness and outreach of these initiatives.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“This is a commendable rise, indicating our commitment towards welfare-driven development and ensuring our various pro-people schemes reach maximum number of people.”