પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગુકેશને નોર્વે ચેસ 2025માં મેગ્નસ કાર્લસન સામેની તેમની પ્રથમ જીત બદલ અભિનંદન આપ્યા
02 JUN 2025 8:06PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નોર્વે ચેસ 2025ના રાઉન્ડ 6માં મેગ્નસ કાર્લસન સામેની તેમની પ્રથમ જીત બદલ ગુકેશને અભિનંદન આપ્યા છે. "શ્રેષ્ઠ પર વિજય મેળવવા બદલ તેમને અભિનંદન. નોર્વે ચેસ 2025ના રાઉન્ડ 6માં મેગ્નસ કાર્લસન સામેની તેમની પ્રથમ જીત તેમની પ્રતિભા અને સમર્પણ દર્શાવે છે", શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
"ગુકેશ દ્વારા એક અસાધારણ સિદ્ધિ! શ્રેષ્ઠ પર વિજય મેળવવા બદલ તેમને અભિનંદન. નોર્વે ચેસ 2025ના રાઉન્ડ 6માં મેગ્નસ કાર્લસન સામેની તેમની પ્રથમ જીત તેમની પ્રતિભા અને સમર્પણ દર્શાવે છે. આગળની સફરમાં તેમને સતત સફળતા મળે તેવી શુભેચ્છાઓ."
@DGukesh

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Gukesh for his first-ever win against Magnus Carlsen in Norway Chess 2025
02 JUN 2025 8:06PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Gukesh for his first-ever win against Magnus Carlsen in Round 6 of Norway Chess 2025."Congratulations to him for triumphing over the very best. His first-ever win against Magnus Carlsen in Round 6 of Norway Chess 2025 showcases his brilliance and dedication", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
"An exceptional achievement by Gukesh! Congratulations to him for triumphing over the very best. His first-ever win against Magnus Carlsen in Round 6 of Norway Chess 2025 showcases his brilliance and dedication. Wishing him continued success in the journey ahead."
@DGukesh