பிரதமர் அலுவலகம்
குடிமை விருதுகள் விழா-II-ல் பிரதமர் கலந்து கொண்டார்
27 MAY 2025 10:52PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று, பத்ம விருதுகள் வழங்கப்பட்ட குடிமை விருதுகள் விழா-II கலந்து கொண்டார். "பத்ம விருது பெற்றவர்கள் நமது சமூகத்திற்கு குறிப்பிடத்தக்க பங்களிப்புகளைச் செய்துள்ளனர் என்றும், பத்ம விருது பெற்றவர்களின் வாழ்க்கைப் பயணங்கள் மிகவும் ஊக்கமளிக்கின்றன என்றும் திரு மோடி கூறினார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"பத்ம விருதுகள் வழங்கப்பட்ட குடிமை விருதுகள் விழா-II-ல் கலந்து கொண்டேன். பத்ம விருது பெற்றவர்கள் நமது சமூகத்திற்கு குறிப்பிடத்தக்க பங்களிப்புகளைச் செய்துள்ளனர். பத்ம விருது பெற்றவர்களின் வாழ்க்கைப் பயணங்கள் மிகவும் ஊக்கமளிக்கின்றன."

Prime Minister's Office
Prime Minister attends the Civil Investiture Ceremony-II
27 MAY 2025 10:52PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, today, attended the Civil Investiture Ceremony-II, where the Padma Awards were presented. "The Padma awardees have made notable contributions to our society. The life journeys of those who were conferred the Padma are deeply motivating", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X :
"Attended the Civil Investiture Ceremony-II, where the Padma Awards were presented. The Padma awardees have made notable contributions to our society. The life journeys of those who were conferred the Padma are deeply motivating."