പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി സിവിൽ ബഹുമതിദാന ചടങ്ങ്-II ൽ പങ്കെടുത്തു.
27 MAY 2025 10:52PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പദ്മ അവാർഡുകൾ വിതരണം ചെയ്ത സിവിൽ ബഹുമതിദാന ചടങ്ങ് -2 ൽ പങ്കെടുത്തു. "പദ്മ പുരസ്കാര ജേതാക്കൾ നമ്മുടെ സമൂഹത്തിന് ശ്രദ്ധേയമായ സംഭാവനകൾ നൽകിയിട്ടുണ്ട്. പദ്മ അവാർഡ് ലഭിച്ചവരുടെ ജീവിത യാത്രകൾ വളരെയധികം പ്രചോദനം നൽകുന്നതാണ്", ശ്രീ മോദി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"പദ്മ പുരസ്കാരങ്ങൾ വിതരണം ചെയ്ത സിവിൽ ബഹുമതിദാന ചടങ്ങ്-II-ൽ പങ്കെടുത്തു. പദ്മ അവാർഡ് ജേതാക്കൾ നമ്മുടെ സമൂഹത്തിന് ശ്രദ്ധേയമായ സംഭാവനകൾ നൽകിയിട്ടുണ്ട്. പദ്മ അവാർഡ് ലഭിച്ചവരുടെ ജീവിത യാത്രകൾ വളരെയധികം പ്രചോദനം നൽകുന്നതാണ്."

Prime Minister's Office
Prime Minister attends the Civil Investiture Ceremony-II
27 MAY 2025 10:52PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, today, attended the Civil Investiture Ceremony-II, where the Padma Awards were presented. "The Padma awardees have made notable contributions to our society. The life journeys of those who were conferred the Padma are deeply motivating", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X :
"Attended the Civil Investiture Ceremony-II, where the Padma Awards were presented. The Padma awardees have made notable contributions to our society. The life journeys of those who were conferred the Padma are deeply motivating."