પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી નાગરિક અલંકરણ સમારોહ-IIમાં ઉપસ્થિત રહ્યા
27 MAY 2025 10:52PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે ​​નાગરિક અલંકરણ સમારોહ-IIમાં ઉપસ્થિત રહ્યા હતા, જ્યાં પદ્મ પુરસ્કારો આપવામાં આવ્યા હતા. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓએ આપણા સમાજમાં નોંધપાત્ર યોગદાન આપ્યું છે. પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓની જીવન યાત્રા અત્યંત પ્રેરણાદાયી છે."
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"નાગરિક અલંકરણ સમારોહ-IIમાં હાજરી આપી, જ્યાં પદ્મ પુરસ્કારો આપવામાં આવ્યા હતા. પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓએ આપણા સમાજમાં નોંધપાત્ર યોગદાન આપ્યું છે. પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓની જીવન યાત્રા અત્યંત પ્રેરણાદાયી છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister attends the Civil Investiture Ceremony-II
27 MAY 2025 10:52PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, today, attended the Civil Investiture Ceremony-II, where the Padma Awards were presented. "The Padma awardees have made notable contributions to our society. The life journeys of those who were conferred the Padma are deeply motivating", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X :
"Attended the Civil Investiture Ceremony-II, where the Padma Awards were presented. The Padma awardees have made notable contributions to our society. The life journeys of those who were conferred the Padma are deeply motivating."