પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી એન. ટી. રામા રાવને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
28 MAY 2025 9:41AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે શ્રી એન.ટી. રામા રાવને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી. "સમાજની સેવા કરવા અને ગરીબો અને વંચિતોને સશક્ત બનાવવાના તેમના પ્રયાસો માટે તેઓ વ્યાપકપણે પ્રશંસનીય છે," શ્રી મોદીએ કહ્યું.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી X પર પોસ્ટ કર્યું:
"હું એન.ટી. રામા રાવને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ આપું છું. સમાજની સેવા કરવા અને ગરીબો અને વંચિતોને સશક્ત બનાવવાના તેમના પ્રયાસો માટે તેઓ વ્યાપકપણે પ્રશંસનીય છે. તેમના સિનેમેટિક કાર્યો પણ દર્શકોને મંત્રમુગ્ધ કરે છે. આપણે બધા તેમનાથી ખૂબ પ્રેરિત છીએ.
મારા મિત્ર ચંદ્રબાબુ નાયડુ ગારુના નેતૃત્વમાં આંધ્રપ્રદેશમાં NDA સરકાર એન.ટી. રામા રાવના વિઝનને પૂર્ણ કરવા માટે કામ કરી રહી છે."
@ncbn

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Shri N. T. Rama Rao
28 MAY 2025 9:41AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, paid homage to Shri N. T. Rama Rao on his birth anniversary, today. "He is widely admired for his efforts to serve society and empower the poor and downtrodden", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"I pay homage to NTR Garu on his birth anniversary. He is widely admired for his efforts to serve society and empower the poor and downtrodden. His cinematic works also continue to enthral audiences. We are all deeply inspired by him.
The NDA Government in Andhra Pradesh, led by my friend Chandrababu Naidu Garu is working to fulfil NTR’s vision."
@ncbn