માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય
વિદેશ સચિવ શ્રી વિક્રમ મિશ્રીની વોશિંગ્ટન ડી.સી., યુએસએ મુલાકાત (27 - 29 મે, 2025)
26 MAY 2025 6:58PM by PIB Ahmedabad
વિદેશ સચિવ શ્રી વિક્રમ મિશ્રી યુએસ વહીવટીતંત્રના વરિષ્ઠ અધિકારીઓ સાથે મુલાકાત કરવા માટે 27-29 મે 2025 દરમિયાન વોશિંગ્ટન ડી.સી., યુએસએની મુલાકાત લેશે. આ મુલાકાત ફેબ્રુઆરી 2025માં પ્રધાનમંત્રીની યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સની મુલાકાતનું અનુગામી પગલું છે, જ્યારે બંને પક્ષોએ 21મી સદી માટે ભારત-યુએસ. કોમ્પેક્ટ (લશ્કરી ભાગીદારી, ઝડપી વાણિજ્ય અને ટેકનોલોજી માટે ઉત્પ્રેરક તકો) શરૂ કરી હતી.

Ministry of Information & Broadcasting
Visit of Foreign Secretary Shri Vikram Misri to Washington, D.C., USA (May 27 - 29, 2025)
26 MAY 2025 6:58PM by PIB Delhi
Foreign Secretary Shri Vikram Misri will be visiting Washington, D.C., USA from 27-29 May 2025 to meet with senior officials of the US Administration. The visit is a follow up to Prime Minister’s visit to the United States in February 2025, when both sides had launched the India-U.S. COMPACT (Catalysing Opportunities for Military Partnership, Accelerated Commerce & Technology) for the 21st Century.