പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡോ. എം.ആർ. ശ്രീനിവാസന്റെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
20 MAY 2025 1:47PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ ആണവോർജ്ജ പദ്ധതി രം​ഗത്തെ അതികായനായ ഡോ. എം. ആർ. ശ്രീനിവാസന്റെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അനുശോചിച്ചു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
“ഇന്ത്യയുടെ ആണവോർജ്ജ പദ്ധതി രം​ഗത്തെ അതികായനായ ഡോ. എം. ആർ. ശ്രീനിവാസന്റെ വിയോഗത്തിൽ അഗാധമായ ദുഃഖമുണ്ട്. നിർണായകമായ ആണവ അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ വികസിപ്പിക്കുന്നതിൽ അദ്ദേഹം വഹിച്ച നിർണായക പങ്ക് ഊർജ്ജ മേഖലയിൽ നമ്മുടെ സ്വാശ്രയത്വത്തിന് അടിത്തറ പാകി. ആണവോർജ്ജ കമ്മീഷന് നൽകിയ പ്രചോദനാത്മകമായ നേതൃത്വത്താൽ അദ്ദേഹം ഓർമ്മിക്കപ്പെടുന്നു. ശാസ്ത്രീയ പുരോഗതി കൈവരിക്കുന്നതിനും നിരവധി യുവ ശാസ്ത്രജ്ഞർക്ക് മാർഗനിർദേശം നൽകുന്നതിനും ഇന്ത്യ എപ്പോഴും അദ്ദേഹത്തോട് കടപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു. ഈ ദുഃഖകരമായ സമയത്ത് എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങളോടും സുഹൃത്തുക്കളോടും ഒപ്പമുണ്ട്. ഓം ശാന്തി.”

Prime Minister's Office
PM condoles the passing of Dr. MR Srinivasan
20 MAY 2025 1:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing of Dr. MR Srinivasan, a stalwart of India's nuclear energy program.
He wrote in a post on X:
“Deeply saddened by the passing of Dr. MR Srinivasan, a stalwart of India's nuclear energy program. His instrumental role in developing critical nuclear infrastructure has been foundational to our being self-reliant in the energy sector. He is remembered for his inspiring leadership of the Atomic Energy Commission. India will always be grateful to him for advancing scientific progress and mentoring many young scientists. My thoughts are with his family and friends in this sad hour. Om Shanti.”