પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી જો બિડેનને ઝડપથી અને સંપૂર્ણ સ્વસ્થ થવાની શુભેચ્છા પાઠવી
19 MAY 2025 2:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભૂતપૂર્વ યુએસ રાષ્ટ્રપતિ શ્રી જો બિડેનના સ્વાસ્થ્ય માટે ચિંતા વ્યક્ત કરી છે અને તેમને ઝડપથી અને સંપૂર્ણ સ્વસ્થ થવાની શુભેચ્છા પાઠવી છે. "અમારી સંવેદનાઓ ડૉ. જીલ બિડેન અને તેમના પરિવાર સાથે છે", શ્રી મોદીએ ઉમેર્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું હતું;
"@JoeBidenના સ્વાસ્થ્ય વિશે સાંભળીને ખૂબ જ ચિંતિત છું. તેમના ઝડપી અને સંપૂર્ણ સ્વસ્થ થવા માટે અમારી શુભેચ્છાઓ. અમારી સંવેદનાઓ ડૉ. જીલ બિડેન અને પરિવાર સાથે છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes Mr. Joe Biden a quick and full recovery
19 MAY 2025 2:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed concern for the health of former US President Mr. Joe Biden and wished him a quick and full recovery. "Our thoughts are with Dr. Jill Biden and the family", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Deeply concerned to hear about @JoeBiden's health. Extend our best wishes to him for a quick and full recovery. Our thoughts are with Dr. Jill Biden and the family."